Danh mục chính

Tài liệu - Giáo án

Ảnh hoạt động

Link liên kết

5 điều Bác Hồ dạy

5 dieu

Hoạt động nhà trường

HỘI THI “KỂ CHUYỆN THEO SÁCH”

4/27/2021 3:22:27 PM

Kính thưa quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh, các thầy cô giáo cùng các em học sinh yêu quý !

            Sách là kho tàng tri thức quan trọng đối với tất cả mọi người bởi sách ghi lại những kiến thức, những giá trị của cuộc sống mà người đi trước đã kiếm tìm, học tập, trải nghiệm và truyền lại cho thế hệ sau. Những cuốn sách có nội dung tốt sẽ đưa đến cho chúng ta không chỉ những hiểu biết mới mà còn cả những sự suy nghĩ tìm tòi và sự biến đổi về tâm hồn. Có thể nói sách chính là người bạn tâm giao chia sẻ mọi nỗi vui, buồn sâu kín của mỗi con người. Mọi thành công của con người đều nhờ sự kết hợp của kinh nghiệm bản thân với tri thức lĩnh hội được từ việc học trong cuộc sống và trong sách vở. Chính vì vậy mà từ lâu sách đã trở thành một nhu cầu cần thiết của loài người trên thế giới. 

          Trong không khí cả thế giới nô nức tổ chức các hoạt động nhằm hưởng ứng sự kiện này.  Hôm nay trường tiểu học Thiết Sơn long trọng tổ chức : “Ngày hội đọc sách lần thứ 8 ” . Với nội dung thi “Kể chuyện theo sách” để tìm hiểu những cuốn sách nói về cuộc đời và sự nghiệp, đạo đức, nhân cách của Bác, các tấm gương anh bộ đội cụ hồ và những câu chuyện nói lên tình anh em của dân tộc VN, tình yêu quê hương đất nước.

Về dự với hội thi hôm nay, xin trân trọng giới thiệu.

Ông (bà) Lê Đình Huyến trưởng ban đại diện hội phụ huynh học sinh nhà trường cùng các đại biểu đại diện cho ban đại diện phụ huynh của nhà trường cũng đến dự đông đủ .

Đề nghị chúng ta liệt nhiệt chào mừng!

- Thầy giáo Nguyễn Xuân Quy -Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường.

- Thầy giáo Cao Văn Thắng -Phó bí thư chi bộ- Phó hiệu trưởng nhà trường

- Cùng toàn thể các thầy cô giáo trong hội đồng SP nhà trường, đề nghị chúng ta liệt nhiệt chào mừng.

- Kính thưa các vị đại biểu.

- Kính thưa các thầy cô giáo.

- Cùng toàn thể các em học thân mến sau một thời gian hội thi đã diễn ra hết sức sôi nổi và khẩn trương các bạn đã hiểu biết về đất nước con người Việt Nam, tình yêu quê hương, biển đảo, tình cảm gia đình, hy vọng sau cuộc thi này các ban sẽ có hiểu biết rộng hơn, thể hiện lòng tự hào về con người Việt Nam. Có thể nói hội thi đã thành công rực rỡ. Cuối cùng xin kính chúc các vị đại biểu, các thầy cô giáo, mạnh khỏe hạnh phúc công tác tốt, chúc các em học sinh chăm ngoan học giỏi.

 

ĐỊA CHỈ
Thạch Hóa – Tuyên Hóa - QB
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3825441
Trường tiểu học Thiết Sơn
© Phát triển bởi VNPT Quảng Bình