Danh mục chính

Tài liệu - Giáo án

Ảnh hoạt động

Link liên kết

5 điều Bác Hồ dạy

5 dieu

Hoạt động nhà trường

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

9/24/2019 8:44:00 AM

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Vậy là mùa Hè sôi động đã qua đi, nhường chỗ cho một năm học mới, một hành trình mới bổ ích và lý thú. Mùa tựu trường đáng nhớ nữa lại về với các học sinh trường Tiểu học Thiết Sơn trong tiếng ríu rít nói cười của các bạn nhỏ, tiếng trống trường rộn rã và vòng tay yêu thương của thầy cô, bạn bè. 

Lễ khai giảng luôn là một thời khắc thiêng liêng, đánh dấu một chặng đường mới với nhiều điều thú vị đang chờ các con khám phá. Vì vậy các thầy cô luôn chuẩn bị chu đáo, giành những điều bất ngờ để mang đến cho các em những giây phút đẹp đáng nhớ trong ngày mở đầu năm học, cùng các em viết lên những trang ký ức tuổi thơ tuyệt diệu dưới mái trường Thiết Sơn thân yêu. 

Hòa trong không khí vui tươi, náo nhiệt của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, những ngày đầu Thu tháng 9 này, cánh cổng trườn mở rộng, chào đón các em và Quý Phụ huynh về dự Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 trong không khí tưng bừng cờ hoa rạng rỡ. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cô giáo Hiệu trưởng. Lê Thị Hồng Hoan đọc diễn văn khai mạc và đánh trống khai trường

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Lễ đón nhận học sinh lớp 1 và các tiết mục văn nghệ của các em học sinh

Phát biểu của lãnh đạo địa phương và tặng quà cho nhà trường

Và không thể thiếu sự quan tâm, động viên nhắc nhở của quý bậc phụ huynh các cha mẹ học sinh trong toàn trường cũng góp sự thành công của buổi lễ

 

 

 

 

ĐỊA CHỈ
Thạch Hóa – Tuyên Hóa - QB
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3825441
Trường tiểu học Thiết Sơn
© Phát triển bởi VNPT Quảng Bình