Danh mục chính

Tài liệu - Giáo án

Ảnh hoạt động

Link liên kết

5 điều Bác Hồ dạy

5 dieu

Hoạt động nhà trường

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

9/17/2018 8:49:57 AM

  Sáng ngày 5/9/2018, Trường TH Thiết Sơn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2018-2019.Trong ngày khai giảng, nhà trường đón nhận sự quan tâm của các vị khách quý, các quý vị đại biểu cùng với sự có mặt đông đủ của các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm, các quý bậc phụ huynh và các em học sinh thân mến.

          Dưới cái nắng nhẹ nhàng đầu mùa thu, ngay từ sáng sớm, học sinh trường TH Thiết Sơn đã háo hức với những gương mặt rạng rỡ trên các nẻo đường đang hướng về ngày hội, ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, ngày khai giảng năm học mới. Trên sân trường, các em đã ngay ngắn xếp hàng, màu cờ sắc áo thật nghiêm trang để chuẩn bị bước vào buổi lễ. Phần đầu là nội dung chào đón các em học sinh mới khối lớp 1 đã diễn ra với những tràng pháo tay giòn giã.

Các em học sinh lắng nghe Cô giáo LÊ THỊ HỒNG HOAN đọc thư của Chủ tịch nước gửi các thầy giáo, cô giáo cùng các em học sinh, sinh viên trong cả nước nhân ngày khai giảng.

Tiếp đến, Đ/c Phạm Ngọc Thanh đánh trống khai giảng năm học mới, trong tim mỗi học sinh trường TH Thiết Sơn cũng như đang vang lên lời hứa học tập tốt về mọi mặt để xứng đáng với sự tin yêu của quý vị đại biểu và các thầy cô giáo.

Cô giáo Trần Thị Thùy Trang đại diện cho tập thể sư phạm lên phát biểu hứa quyết tâm cho năm học mới.

 Buổi lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 của trường TH Thiết Sơn đã kết thúc trong không khí ấm áp vui tươi của mùa thu trong cái nắng nhẹ nhàng.

ĐỊA CHỈ
Thạch Hóa – Tuyên Hóa - QB
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3825441
Trường tiểu học Thiết Sơn
© Phát triển bởi VNPT Quảng Bình